inverted

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ONECYCLE

Chúng tôi tự hào là không gian trải nghiệm thể thao kết hợp với phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp các lớp đạp xe trong nhà theo nhịp điệu sôi động như giải trí tại hộp đêm.

Mỗi lớp học tại OneCycle là một buổi tập luyện toàn thân cường độ cao, nhưng cũng ngập tràn niềm vui tựa một bữa tiệc khiêu vũ. Bạn sẽ đắm mình vào một trải nghiệm độc đáo, nơi bạn đạp xe cùng cộng đồng của mình, giữ nhịp điệu của âm nhạc như sợi dây kết nối kỳ diệu. Và dưới ánh sáng sôi động của câu lạc bộ đêm trong khi luyện tập, bạn sẽ có cảm giác được giải phóng khỏi căng thẳng thường nhật một cách hiệu quả!

OneCycle có thể là điểm đến riêng tư của cá nhân bạn mỗi tuần, cũng có thể là nơi “quẩy" thật nhiệt, “tiệc tùng” cùng hội bạn một cách lành mạnh. Quan trọng, bạn giành quyền kiểm soát chuyến đi của mình. Hãy thư giãn nếu bạn cần, hoặc cố gắng, và cố gắng hơn một chút để mở rộng giới hạn bản thân. Và hãy nhớ rằng, đó là trải nghiệm của bạn, hành trình của bạn. Your ride, your journey.

MÔ TẢ TRẢI NGHIỆM

BÁNH XE CÓ THỂ TẠM DỪNG, NHƯNG HÀNH TRÌNH CỦA BẠN THÌ KHÔNG BAO GIỜ

Chuẩn bị

Bạn sắp bắt đầu một hành trình kéo dài 45 phút với ưu tiên số 1 là bản thân. Hãy làm nóng cơ thể và liên tục đặt ra mục tiêu của riêng mình suốt quá trình tập luyện. Đừng quên tập trung cao độ vào sự hiện diện của các múi cơ, nhịp thở và những suy nghĩ bên trong bạn.

Đối mặt với thách thức

Tốc độ tăng dần và bữa tiệc bắt đầu! Cơ bắp của bạn được kích hoạt và sẵn sàng tham gia thử thách cao hơn. Nếu mệt mỏi, chính xác là bạn đang trên con đường vượt ra khỏi vùng an toàn của mình. Khi hành trình trở nên khó khăn hơn bạn tưởng, đó là khi bạn đang bước qua ranh giới, tiến tới giới hạn lớn hơn của chính mình.

Về “nhà”

Đường đua cuối cùng sẽ đưa hành trình của bạn đến một kết thúc đầy trọn vẹn. Khi bạn đã chinh phục được những thử thách, và cảm nhận sự hoà hợp, cân bằng giữa cơ thể- tâm hồn- và trí lực. Chúc mừng bạn đã hoàn thành thử thách của lớp học một cách xuất sắc.

TRẢI NGHIỆM ONECYCLE NGAY HÔM NAY

Đặt lớp ngayarrow-right