YOUR RIDE. YOUR Journey.

inverted

RHYTHM CYCLING BOUTIQUE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một boutique chuyên dụng dành riêng cho tín đồ của môn Rhythm Cycling đã xuất hiện, nhằm mang đến cho cộng đồng yêu môn đạp xe trong nhà những trải nghiệm tập luyện mới lạ, toàn diện với âm nhạc, ánh sáng và không khí tiệc tùng phấn khởi. Đạp xe nhịp điệu trong nhà không chỉ là vấn đề của tập luyện và đổ mồ hôi. Nó là một hành trình dữ dội hơn bạn tưởng. Và tất nhiên, cũng phấn khích hơn nhiều! Môn thể thao thú vị này không chỉ giúp ta củng cố sức bền thể chất qua việc đạp xe liên tục cùng âm nhạc, đắm mình trong ánh đèn và lướt theo nhịp điệu. Đó là một bài tập thể dục để tăng cường sức khỏe, giải phóng tâm trí và cảm nhận tâm hồn của bạn một cách đặc biệt hơn.

Tìm thêmarrow-right

MADE TO EVOLVE YOUR SPIRIT

Đạp xe

Hãy cảm nhận các lớp đạp xe nhịp điệu kéo dài 45 phút của chúng tôi! Mỗi chuyến đi là một bài tập phối hợp toàn thân, thách thức bạn đến với một phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình.

Kinh nghiệm

Hãy thả mình vào trải nghiệm đầy choáng ngợp cùng ánh sáng của hộp đêm, âm nhạc sôi động và những vòng quay không ngừng, một cách đầy sảng khoái!

Huấn luyện viên

Đội ngũ HLV tận tâm và chuyên nghiệp của One Cycle có nhiệm vụ đưa bạn đến với những hành trình trải nghiệm tuyệt vời và phù hợp nhất.

Behind the scenes

EVERYTHING IN ONE RIDE

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU

KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

1

Đăng ký

Vui lòng đến trước giờ học 15 phút. Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký và sẵn sàng!

2

Chuẩn bị

Nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giày chuyên dụng. Đừng quên đổ đầy bình nước cá nhân và sẵn sàng vào cuộc.

3

Làm quen

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tinh chỉnh xe đạp cho phù hợp với cơ thể của từng người. Điều này giúp đảm bảo cho bạn một bài tập an toàn và trọn vẹn.

TRẢI NGHIỆM ONECYCLE NGAY HÔM NAY

Đặt lớp ngayarrow-right